Thành viên
Đăng nhập

Hình thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm phục vụ quý khách tốt hơn trong việc mua sắm, ngoài việc quý khách mua hàng và thanh toán tiền trực tiếp tại cửa hàng, Suabotchinhhang.com đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn.

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD - Cash On Delivery)

Sau khi quý khách đã lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, quý khách có thể tạo đơn hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và chuyển hàng cho quý khách.

Hình thức thanh toán COD áp dụng cho các địa chỉ giao hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản

Đối với khách hàng ở các tỉnh quý khách có thể mua hàng thông qua hình thức chuyển khoản. Sau khi chọn được cho mình sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chuyển khoản vào số tài khoản của công ty.

Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: tên, số điện thoai, email và địa chỉ. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và hình thức chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản của công ty:

- Số tài khoản: 0371000484316

- Tên tài khoản: Phạm Thị Thu Thảo

- Ngân hàng Vietcombank -PGD Trần Quốc Toản- CN Tân Định

3. Thanh toán trực tuyến online

Khi mua hàng tại Suabotchinhhang.com khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi. Cụ thể:

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: Khách háng sở hữu các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB.

- Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Chủ thẻ đa năng và Connect24.

- Thanh toán bằng ví điện tử.

* Lưu ý:

- Đối với hàng giao tận nhà thông qua một đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận do Suabotchinhhang.com chỉ định thì đối với một số khu vực mà Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận quy định bên chuyển hàng phải trả chi phí trước. Khi tiếp nhận đơn đặt hàng, Suabotchinhhang.com sẽ thông báo cho Quý khách phí giao hàng.

- Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi thông báo chuyển khoản thành công cho Suabotchinhhang.com để bảo toàn quyền lợi khách hàng.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 1800 9470