Thành viên
Đăng nhập

Sữa Humana

Được thành lập vào năm 1950, Humana là một trong 2 tập đoàn đứng đầu tại Đức, nằm trong TOP 10 các Công ty lớn nhất của Châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em, Humana đã và đang xuất khẩu đa dạng các dòng sản phẩm có chất lượng cao gần 70 quốc gia trên thế giới.

100% sản phẩm của Humana được sản xuất dưới quy trình khép kín, được kiểm soát hoàn toàn theo quy trình nghiêm ngặt: sữa bò chất lượng cao thu được từ các nông trại xanh & sạch, được bảo quản lạnh và vận chuyển nhanh tới các nhà máy, tại đây sữa sẽ được sản xuất, chế biến & đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại để cho ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng cao và cung ứng cho toàn cầu.

Các loại thực phẩm dinh dưỡng Humana rất đa dạng, chuyên nghiệp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi bao gồm các dòng chính như: sữa bột, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa... chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của con bạn ngay từ những ngày chào đời, cho đến suốt những năm đầu tiên của cuộc sống.

Sản phẩm trên trang: