Thành viên
Đăng nhập

Nên chọn sữa Colosbaby pha sẵn hay sữa bột?

31/08/2020, 12:33 PM - Lượt xem: 1106
Chia sẻ:
  • Share Zalo

Công việc bận rộn, mẹ không có thời gian pha sữa cho con, bên cạnh đó mỗi khi đi chơi thì việc pha sữa sẽ gặp nhiều khó khăn, đó là lý do khiến nhiều mẹ chọn sữa Colosbaby pha sẵn thay vì sữa bột. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng sữa bột tốt hơn. Vậy nên chọn sữa Colosbaby pha sẵn hay sữa bột cho bé. Bài viết sau sẽ giúp mẹ giải đáp thắc mắc trên.

                         Cùng chuyên gia dinh dưỡng tìm hiểu sữa Colosbaby có tốt không? 

                         Những lưu ý trong cách pha sữa Colosbaby số 1 mẹ cần biết!

                         Đánh giá những ưu và nhược điểm của sữa Colosbaby

                         Cách pha sữa Colosbaby số 0 giúp bé tăng cường miễn dịch

sua-colosbaby-pha-san

Như thế nào là sữa Colosbaby pha sẵn và sữa bột Colosbaby? 

Sữa bột Colosbaby là sữa công thức dạng bột, được đóng gói dạng hộp thiếc. Sản phẩm được chia thành nhiều loại cho nhiều độ tuổi khác nhau. 

Sữa Colosbaby pha sẵn thực tế là sữa bột Colosbaby được pha chế thành dạng nước theo đúng công thức pha sữa bột như nhà sản xuất hướng dẫn. Sau đó, sữa pha sẵn Colosbaby này được tiệt trùng và đóng gói dạng hộp cho 1 lần dùng. 

So sánh sữa Colosbaby pha sẵn và sữa bột

* Giống nhau

Sữa bột và sữa bột pha sẵn đều có chung công thức thành phần dinh dưỡng, chất lượng sử dụng. Do dó, dù bé dùng loại nào, mẹ đều có thể an tâm về chất lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe nhận được là như nhau cho cơ thể.

* Khác nhau

Đặc điểm Sữa bột Colosbaby Sữa pha sẵn Colosbaby
 
sua-bot-colosbaby
 
sua-pha-san-colosbaby
Hình thức Dạng bột, cần được pha chế theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, với nguồn nước và dụng cụ pha chế đảm bảo vệ sinh. Dạng nước: Đã được pha chế theo đúng công thức từ nhà sản xuất. Được tiệt trùng và đóng gói, sử dụng trực tiếp như các dạng sữa tươi thông thường.
Tiện ích sử dụng - Chủ động về dung tích pha chế theo nhu cầu sử dụng.
- Kiểm soát được chất lượng vệ sinh nguồn nước và dụng cụ pha chế.
- Có thể uống ấm, có lợi khi uống vào buổi tối, đêm khuya hay mùa lạnh. 
- Có thể dùng trực tiếp, không mất thời gian pha chế, dùng được ở mọi nơi và mọi lúc.
- Có thể bảo quản lạnh sẽ ngon hơn.
Thời gian bảo quản - Sữa chưa mở bao bì có thời hạn bảo quản 2 – 3 năm.
- Sữa đã mở bao bì dùng tốt nhất trong vòng 1 tháng.
- Sữa sau khi đã pha chế bảo quản tối đa 1 tiếng ở nhiệt độ thường và 2 tiếng ở ngăn mát tủ lạnh.
- Sữa chưa mở bao bì có thời hạn bảo quản 6 – 8 tháng.
- Sữa đã mở bao bì nên dùng ngay, bảo quản 1 giờ ở nhiệt độ thường và 2 giờ ở ngăn mát tủ lạnh.
Giá cả   Thường rẻ hơn so với sữa bột pha sẵn cùng loại. Chi phí đội hơn cho cùng dung tích sữa khi so với sữa bột cùng loại.

Vậy nên chọn sữa pha sẵn Colosbaby hay sữa bột? 

Về giá trị dinh dưỡng của sữa pha sẵn Colosbaby và sữa bột đều giống nau nên chọn dùng loại nào phụ thuộc vào các yếu tố: tiện ích sử dụng và điều kiện kinh tế. Cụ thể: 

- Nếu không muốn mất thời gian và công sức pha chế và muốn sự tiện lợi, nhanh gọn có thể dùng được ở bất kỳ đâu thì sữa pha sẵn Colosbaby là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả sẽ đắt hơn sữa bột. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến đánh giá thực tế cho biết sữa pha sẵn Colosbaby có vị dễ uống hơn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng kết hợp giữa sữa bột và sữa bột pha sẵn để tận dụng hết các ưu điểm của chúng.

nen-chon-sua-bot-colosbaby-hay-sua-pha-san

Kết luận: Không thể khẳng định sữa pha sẵn Colosbaby hay sữa bột tốt hơn, vì lợi ích dinh dưỡng của chúng là như nhau. Người tiêu dùng tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc nên chọn sữa Colosbaby pha sẵn hay sữa bột, hy vọng sẽ giúp các mẹ chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho con. Ngay bây giờ, khách hàng có thể đặt mua sữa trực tuyến trên hệ thống website Suabotchinhhang.com hoặc liên hệ qua hotline 18009470 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn