Thành viên
Đăng nhập

Sữa Hipp

HiPP là thương hiệu hàng đầu tại Đức, ra đời vào cuối thế kỷ 19, và đến nay HiPP đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam Hipp đã có mặt từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HiPP đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm dinh dưỡng ngày càng phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm rồi các loại thịt đều làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng,… giúp các em bé phát triển toàn diện hơn.

Chất lượng sản phẩm và sự phát triển lành mạnh của trẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của HiPP. Bởi vậy, HiPP cũng như các đối tác của mình luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định về Organic. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình công tác, trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao cùng hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở việc đem đến những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên đến con người, HiPP cũng có tầm nhìn xa hơn về sự phát triển bền vững cũng như những nguy cơ tiềm tàng từ những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái và môi trường mà phương thức hiện đại gây ra.

Sản phẩm trên trang: