Thành viên
Đăng nhập

Sữa NAN Nga – Món quà tốt nhất mẹ dành cho con

14/07/2021, 13:18 PM - Lượt xem: 883
Chia sẻ:
  • Share Zalo

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn rất non nớt nên rất sễ bị táo bón, tiêu chảy. Sữa NAN Nga có chứa thành phần vi khuẩn có lợi Bifidobacteria – là một loại vi khuẩn tốt có trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ vi sinh khỏe mạnh trong đường ruột của trẻ nhỏ. Từ đó trẻ mới dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng có trong sữa. Chính yếu tố này đã làm cho sữa NAN được yêu thích trên thị trường Việt Nam.

sua-pre-nan-cho-tre-sinh-non

Sữa NAN Nga có gì nổi bật?

Tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa

Sữa NAN Nga giúp tăng cường sức đề kháng vì có bổ sung Probiotics Bifidus BL một loại vi sinh vật có lợi cho hệ tiếu hóa và hỗ trợ miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotics duy trì một đường ruột khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo báo, giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, chắc khỏe xương, hỗ trợ sức đề kháng tối ưa để phòng chống các tác nhân gây bệnh cho bé.

Phát triển tốt về thể lực

Sữa NAN Nga mang đến hệ dinh dưỡng cân đối bởi đạm, vitamin, chất béo (axit béo), carbonhydrat, cung cấp đầy đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động hàng ngày của trẻ. Đặc biệt, Nestle Thụy Sĩ đã phát minh độc quyền và cho ra đời sản phẩm NAN Optipro với hàm lượng vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh, cân đối mà không quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ nhỏ.

Phát triển trí não 

Sữa NAN Nga chứa hỗn hợp các axit béo DHA và ARA là 2 loại dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ, từ đó phát triển trí não và thị lượng cho trẻ. Ngoài ra các vi chất khác như sắt, Iot, kẽm hỗ trợ chức năng nhận ở của trẻ, bước đầu của phát triển trí tuệ.

Có mùi thơm ngon giống như sữa mẹ

Sữa NAN Nga có thành phần và vị sữa giống với sữa mẹ, giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận cũng như không bỏ bú sữa mẹ sau khi sử dụng sản phẩm.

Thành phần chung của sữa NAN

Lactose, đạm Whey, sữa tách béo (Skimmed milk powder), dầu cọ, phốt phát kali, dầu low erucic rapeseed, dầu dừa, dầu hướng dương, citrate caxi, lecithin đậu nành (soya lecithin), DHA, dầu Mortierella Alpina (nguồn ARA), sunfat sắt, các nucleotide, probiotic, sunfat kẽm, Vitamin E, phantothenate canxi, các vitamin (PP, C, A, B1, B6, B2, K1, D3, B12), sunfat đồng, vitamin B6, iodua kali, axit Folic, Biotin, selenate natri, …

sua-nan-nga-co-uu-nhuoc-diem-gi

Sữa NAN Nga và sữa NAN Việt khác nhau như thế nào?

Thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Việt là tương đồng với nhau. Điểm khác biệt duy nhất là được điều chỉnh về một số dưỡng chất để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại mỗi quốc gia. Điều này cũng có ở hầu hết các sản phẩm sữa ngoại nhập khẩu như: Meiji, Morinaga, Aptamil … vì điều kiện khí hậu và thói quen ăn uống ở mỗi quốc gia khác nhau nên sữa NAN cũng điều chỉnh so cho phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng của mỗi nước.

Các dòng sữa của NAN

Dòng sản phẩm của Nestle NAN được chia thành nhiều loại đáp ứng cho từng đối tượng sản xuất:

  • Sữa NAN OPTIPRO cho những bé phát triển bình thường
  • Sữa Pre NAN cho trẻ sinh non, nhẹ cân
  • Sữa NAN AL 110 cho trẻ tiêu chảy, cần dung nạp đường Lactose
  • Sữa NAN Organic tiêu chuẩn dinh dưỡng cao cấp
sua-nan-gia-bao-nhieu

 

Ý kiến của bạn