Thành viên
Đăng nhập
Sữa Similac Total Comfort 1 360g (dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi)
Sữa Similac Total Comfort 1 360g (dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi)
 • Mã số:
  SIMI-TOCO1-360
 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ:
  Sữa ngoại nhập
 • Trọng lượng:
  350g
Số lượng
Giá bán: 270,000 VNĐ
Thêm vào giỏ Mua Ngay
Chia sẻ:
 • Share Zalo
Mô tả sản phẩm

Similac® Total Comfort 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức dễ tiêu hóa và hấp thu cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc,... do kém dung nạp đường lactose - có nhiều trong các sản phẩm dinh dưỡng thông thường.

Similac® Total Comfort 1 mới được cải tiến với hệ dưỡng chất 2’-FL HMO và nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng. 2’-FL HMO – Human Milk Oligosaccharide – là một prebiotic tự nhiên có nhiều nhất trong sữa của hầu hết các bà mẹ, giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch. Nucleotid thiết yếu cho các chức năng tế bào và sự phát triển khỏe mạnh.Similac® Total Comfort 1 cũng chứa vitamin A, B12, C, D acid folic, sắt, selen và kẽm giúp phát triển hệ miễn dịch của trẻ.

Hệ dưỡng chấtiq-plus chứa 10 dưỡng chất thiết yếu cho trí não gồm DHA, AA, omega 3&6, taurine, cholin, sắt, kẽm, vitamin B1, B12 hỗ trợ phát triển não bộ.

Hệ dưỡng chấtiq-plus phối hợp đặc biệt DHA, lutein và vitamin E tự nhiên hỗ trợ phát triển thị giác và trí não.

Hệ dưỡng chất TummiCare với prebiotics (FOS) giúp phát triển các vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Similac® Total Comfort 1 rất dễ tiêu hóa nhờ chứa 100% đạm whey thủy phân một phần, không có lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.

Sữa Similac Total Comfort 1 giàu protein, canxi, vitamin K và vitamin D. Protein thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển. Canxi giúp phát triển xương và răng. Vitamin K và vitamin D giúp phát triển xương và hỗ trợ hấp thu canxi.

KHÔNG DÙNG CHO TRẺ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA GALACTOSE.

Nguồn dinh dưỡng ưu việt trong mỗi ly SIMILAC TOTAL COMFORT 1 (VỚI HMO)

 

Cảm nhận của bạn