Thành viên
Đăng nhập

Vita Dairy

Vào tháng 1/2015 Công ty Cổ phần sữa sức sống Việt Nam (VitaDairy) được thành lập với mong muốn mang lại các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng. VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình đóng gói khép kín, VitaDairy đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 22000:2005 & HACCP- đây là tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Đối tượng khách hàng mà VitaDairy hướng tới cho tất cả sản phẩm đó là mẹ và bé, người lớn tuổi, người bệnh, suy nhược cơ thể.

Những sản phẩm của VitaDairy đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, đồng thời áp dụng công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand… Các sản phẩm nổi bật của VitaDairy hiện có là: Colos Baby, VitiGrow, Vitamama, CaloKid, Calosure Gold, Nepro…

Sản phẩm trên trang: