Thành viên
Đăng nhập
HOT
Sữa Nubone Step 1 (dành cho trẻ từ 0-12 tháng)
Sữa Nubone Step 1 (dành cho trẻ từ 0-12 tháng)
 • Mã số:
  SP016
 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ:
  Sữa ngoại nhập
 • Trọng lượng:
  750g
Số lượng
Giá bán: 695,000 VNĐ
Thêm vào giỏ Mua Ngay
Chia sẻ:
 • Share Zalo
Mô tả sản phẩm

Sữa Nubone Step 1 - Êm bụng khỏe vui, cùng cười với mẹ

Tỷ lệ dinh dưỡng gần với sữa mẹ 

Sữa Nubone Step 1 với công thức có tỷ lệ dinh dưỡng gần với sữa mẹ, hoàn toàn đáp ứng được khuyến cáo dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh của Hiệp Hội Nhi Khoa Hàn Quốc và các quy chuẩn quốc tế (CODEX) về dinh dưỡng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi

Tiêu hóa tốt - Hấp thu nhanh

Hệ vi khuẩn có lợi gồm probiotic Bifidus và các prebiotic GOS & FOS hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là tiêu chảy.

Tạm biệt nỗi lo con hay ốm vặt

Thành phần Nucleotides trong sữa Nubone giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, gia tăng kháng thể, bảo vệ trẻ khỏi các vi khuẩn gây hại, giúp trẻ khỏe mạnh, dễ nuôi, ít ốm và nhanh phục hồi sau ốm.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Nubone

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 750g

Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ từ 0-12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Trong 12 tháng đầu đời, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ còn chưa hoàn thiện dẫn đến việc trẻ hấp thu dinh dưỡng kém, hay ốm vặt, chậm phát triển, đặc biệt là với những bé thiếu sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Hiểu được nỗi lo của các ông bố bà mẹ, tập thể chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của công ty Lotte Foods (thuộc tập đoàn Lotte) tại Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa Nubone Step 1 dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi với công thức được đặc chế gần với sữa mẹ, đặc biệt sản phẩm còn được bổ sung lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu nhanh và tăng cường sức đề kháng, bảo vệ con khỏi các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, Nubone Step 1 còn chứa thành phần DHA được chiết xuất từ vi tảo với độ tinh khiết gấp 4 lần DHA từ cá, đảm bảo không nhiễm chì, thủy ngân, giúp trẻ phát triển não bộ trong giai đoạn đầu đời.                                                                                                                                                                                

Sữa Nubone Step 1 750g có gì đặc biệt?

Tỷ lệ dinh dưỡng gần với sữa mẹ 

Sữa Nubone Step 1 hoàn toàn đáp ứng được khuyến cáo dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh của Hiệp Hội Nhi Khoa Hàn Quốc và các quy chuẩn quốc tế (CODEX) về dinh dưỡng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, cụ thể là: 

Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ với đậm độ năng lượng chuẩn

Nubone Step 1 cung cấp dinh dưỡng đầy đủ với đậm độ năng lượng chuẩn 60 kcal/100ml gần với đậm độ dinh dưỡng từ sữa mẹ, phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng hấp thu dưỡng chất của trẻ trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi. 

Tỷ lệ dinh dưỡng gần với cơ cấu dinh dưỡng của sữa mẹ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tỷ lệ protein/chất béo/đường bột trong sữa mẹ là 7/40/44 và đó chính là tỷ lệ vàng cho sự phát triển của trẻ. Sữa Nubone Step 1 với tỷ lệ protein/chất béo/đường bột 10/46/44 tiệm cận với sữa mẹ ngoài việc đảm bảo nhu cầu về chất đạm, chất béo hỗ trợ cho sự phát triển thể chất của trẻ còn giúp trẻ tăng cân đều đặn theo đúng chuẩn phát triển định kỳ (tuần/tháng).

Tỷ lệ đạm gần với sữa mẹ

Bên cạnh đó, sữa Nubone Step 1 còn chứa hệ dưỡng chất cân bằng với tỷ lệ đạm gần với sữa mẹ. Đạm Whey thuộc nhóm đạm sữa hòa tan, có đặc tính phân tử đạm nhỏ, không bị đông tụ trong môi trường acid dạ dày nên dễ hấp thu, nhất là với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ. Trong khi đó, Casein thuộc dạng phân tử đạm lớn, dễ bị đông tụ trong môi trường acid dạ dày, khiến trẻ uống vào sẽ khó tiêu hóa và hấp thu hơn. Thông thường, tỷ lệ đạm Whey/Casein ở sữa mẹ là 60:40, giúp trẻ hấp thu nhanh trong khi tỷ lệ này ở sữa bò là 20:80 dẫn đến việc khó hấp thu dinh dưỡng ở trẻ. Tỷ lệ đạm Whey trong sữa Nubone Step 1 nằm trong khoảng từ 60-70% và Casein chỉ chiếm khoảng 30-40%, có thể thấy đây là tỷ lệ lý tưởng gần với sữa mẹ giúp tạo hệ đạm phù hợp nhất với trẻ sơ sinh, vừa đảm bảo bé có thể dễ dàng hấp thu đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển khỏe mạnh. 

Tiêu hóa tốt - Hấp thu nhanh

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt trong độ tuổi từ 0-12 tháng. Trong giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu lại phải tiếp xúc, tập thích nghi với rất nhiều yếu tố mới mẻ từ chế độ ăn uống đến môi trường xung quanh, do đó việc duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là rất quan trọng để giúp trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu và có một sự khởi đầu trọn vẹn. Sữa Nubone Step 1 được nghiên cứu và điều chế công thức tập trung hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ bằng việc bổ sung hệ Synbiotic - sự kết hợp giữa Probiotics và Prebiotics. 

Bifidus BB12 - vi khuẩn có lợi hỗ trợ miễn dịch, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn

Trong đó, Probiotics là tập hợp những vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh sẵn có. Đặc biệt là sữa Nubone Step 1 được bổ sung lợi khuẩn cao cấp Bifidus (Bifidobacterium) BB12 “vượt trội” hơn các chủng khuẩn còn lại, đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ có vai trò tạo môi trường acid, loại trừ vi khuẩn gây bệnh và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ. 

Việc bổ sung Bifidus cho trẻ được chứng minh đem lại nhiều lợi ích như giúp ổn định và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng pH và hệ enzyme đường ruột, tăng cường lượng enzyme trong quá trình hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là Lactose, protein. Đồng thời, Bifidus còn hỗ trợ tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, phòng và hạn chế nhiễm bệnh đường ruột hoặc những triệu chứng rối loạn tiêu hóa như ợ hơi, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy. 

Tỷ lệ thành phần chất xơ hòa tan phù hợp cho hệ tiêu hóa của trẻ

Prebiotics bổ sung trong sản phẩm Nubone Step 1 là hệ chất xơ hòa tan FOS và GOS. FOS (Fructo-oligosaccharides) tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật, được tìm thấy trong các loại rau quả. GOS (Galacto-oligosaccharides) có nguồn gốc động vật, được tìm thấy trong sữa mẹ, hoặc chiết xuất từ Lactose sữa bò, dê... Đây là nhóm Prebiotics tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng, điều chỉnh miễn dịch chống viêm, đồng thời hỗ trợ trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Với tỷ lệ ưu việt GOS: 2400mg, FOS: 600mg, Nubone Step 1 giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, phòng ngừa và hạn chế tình trạng táo bón, tiêu chảy và giúp đường tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

Tạm biệt nỗi lo con hay ốm vặt

Các chuyên gia y tế thường nhắc đến giai đoạn từ 6-36 tháng tuổi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ khi kháng thể truyền từ mẹ truyền sang không còn trong khi cơ thể chưa tự sản sinh ra đủ kháng thể cần thiết nên hệ miễn dịch của trẻ rất yếu, đó là lý do trẻ trong độ tuổi này rất hay bệnh.

Sữa Nubone Step 1 là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế dành để lấp đầy khoảng trống miễn dịch cho trẻ bằng cách bổ sung thành phần Nucleotides (AMP, CMP, GMP, IMP, UMP). Nhóm các nucleic acids tự nhiên (tương tự như các Nucleotides có trong sữa mẹ) sẽ giúp hoàn thiện hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp cơ thể trẻ tăng cường đáp ứng miễn dịch sau khi tiêm vaccine. 

Bên cạnh đó, tập đoàn Lotte cũng đã thực hiện một số nghiên cứu với đối tượng là nhóm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cụ thể là sẽ cho một nhóm được bổ sung lợi khuẩn BB-12 trong một khoảng thời gian nhất định rồi so sánh với nhóm đối chứng. Kết quả cho thấy:

Với nhóm trẻ sơ sinh dưới 2 tháng có dùng BB-12 sẽ ít trường hợp bị nhiễm trùng đường hô hấp hơn so với nhóm đối chứng (65% trong nhóm dùng BB-12 và 94% trong nhóm đối chứng).

Với nhóm trẻ từ 15-31 tháng, trong quá trình sử dụng sữa công thức có chứa BB-12, các chuyên gia phát hiện trong phân của 5/7 trẻ có 71% vi khuẩn là Bifidobacteria. 

Hoàn thiện cấu trúc não bộ và thị giác của trẻ

Hầu hết các dòng sữa bột trẻ em hiện nay đều được bổ sung DHA, ARA nhưng các sản phẩm của Nubone đặc biệt hơn bởi vì DHA, ARA trong sữa Nubone được chiết xuất từ vi tảo tại Hàn Quốc với độ tinh khiết gấp 4 lần DHA từ cá, giúp giảm thiểu khả năng nhiễm Pb và Hg ở trẻ nhỏ. Một chế độ dinh dưỡng được bổ sung đầy đủ DHA, ARA sẽ giúp cải thiện chỉ số thông minh (IQ) cũng như khả năng nhận thức, tư duy của trẻ. Bên cạnh đó, Nubone Step 1 còn bổ sung Taurine, Choline giúp tăng cường và đảm bảo sự hoàn thiện cấu trúc não bộ cũng như thị giác của trẻ. 

Hoàn thiện cấu trúc xương, phát triển chiều cao ở trẻ
Nubone Step 1 còn được bổ sung “bộ ba” Canxi, Phospho, Vitamin D3 với tỷ lệ cân đối, phù hợp cho sự phát triển hệ xương của trẻ. Đồng thời, việc hấp thu đầy đủ Canxi cũng giúp trẻ giảm các biểu hiện quấy khóc, rụng tóc vành khăn, còi cọc, kém phát triển.

Quy trình sản xuất hiện đại

Các sản phẩm Nubone đều được sản xuất bởi quy trình hiện đại, ưu việt của công ty Lotte Foods để đạt được chất lượng cao nhất. Quá trình sản xuất khép kín tự động (One Line System) được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt cùng công nghệ sấy thấp nhiệt nhiều giai đoạn (MSD) giúp các dưỡng chất không bị biến đổi, đồng thời bảo toàn được các thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Ngoài ra, lon sữa Nubone còn được bơm khí Nitơ thay thế cho không khí, điều này giúp bảo quản bột sữa trong suốt quá trình lưu thông sản phẩm. 

HƯỚNG DẪN PHA SỮA NUBONE ĐÚNG CÁCH GIỮ ĐƯỢC CÁC LỢI KHUẨN

Xem clip tại: https://www.youtube.com/watch?v=wN9cwCVKvq0

Hướng dẫn sử dụng sữa Nubone Step 1 750g

Bước 1: Chuẩn bị nước đun sôi để nguội 40-50°C và cho 2/3 lượng nước cần để pha sữa vào dụng cụ đã được tiệt trùng. 

Bước 2: Sử dụng muỗng (thìa) chuyên dụng có trong sản phẩm để đong lượng sữa bột tương ứng với độ tuổi của trẻ, đậy nắp và lắc hoặc khuấy đều. 

Bước 3: Đổ phần nước ấm còn lại vào bình, đậy nắp và lắc hoặc khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Liều lượng tham khảo theo từng dòng sữa Nubone (khuyến nghị: 1 muỗng gạt ngang Nubone tiêu chuẩn = 5,6g tương ứng 40ml nước)

Cảm nhận của bạn