Thành viên
Đăng nhập

Sữa Nubone

Sữa Nubone là dòng sữa công thức và sữa cao năng lượng cao cấp dành cho trẻ em được sản xuất bởi công ty Lotte Foods và phân phối độc quyền bởi tập đoàn Viet Australia tại Việt Nam. Trải qua quy trình chọn lọc gắt gao theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới được công ty Lotte Foods đang áp dụng, nguồn nguyên liệu của sản phẩm sữa Nubone có nguồn gốc hữu cơ, không sử dụng kháng sinh, chất kích thích hay bất kì hoóc môn tăng trưởng nào.

Ngoài ra, thành phần đạm sữa của sản phẩm Nubone còn có thành phần gần với sữa mẹ, với vị nhạt mát giúp trẻ dễ uống, hấp thu nhanh. Đội ngũ chuyên gia làm nên sản phẩm sữa Nubone đều hiểu rất rõ thực trạng dinh dưỡng, thói quen ăn uống và cách chăm sóc trẻ em tại các gia đình Việt Nam.

Do đó, sản phẩm sữa Nubone được bổ sung hệ thống vi khuẩn có lợi hỗ trợ tiêu hóa gồm lợi khuẩn Bifidus cùng các prebiotic GOS FOS giúp trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất cần thiết, từ đó hạn chế nguy cơ mắc bệnh và tăng trưởng khỏe mạnh hơn. Những dòng sản phẩm "mũi nhọn" của thương hiệu Nubone bao gồm: Nubone Step 1: dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi Nubone Step 2: dành cho trẻ từ 1-3 tuổi Nubone Step 3: dành cho trẻ từ 3-6 tuổi Nubone Plus+ với công thức cao năng lượng, là sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi.

Sản phẩm trên trang: