Thành viên
Đăng nhập

Sữa With Mom

Nhà sản xuất PASTEUR có danh tiếng 35 năm trên thị trường Hàn Quốc và quốc tế đặc trưng về các dòng sữa tiệt trùng có lợi cho sức khỏe ở mọi độ tuổi. Với triết lý kinh doanh “chất lượng là giá trị trường tồn”, Pasteur áp dụng quy trình nghiêm ngặt trong chăn nuôi đàn bò không kháng sinh để cho ra dòng sữa chất lượng ưu tú nhất tiêu chuẩn 1A Pasteur có định lượng khuẩn (< 8000/gr) thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn cao nhất hiện nay được áp dụng đối với các nhà cung cấp sữa bò (~ 30.000/gr). Trở thành 1 phần của tập đoàn Lotte Foods Hàn Quốc từ năm 2010 thúc đẩy Pasteur tiến gần tới vị trí “Top 10 Asia ” nhà sản xuất sữa vì chất lượng cuộc sống trong khu vực.

"Dự án sữa công thức cao cấp cho trẻ sơ sinh được nghiên cứu bởi Lotte Foods chính là tâm huyết của CEO Kyung-soo Cho trong nhiều năm nghiên cứu vì mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng" , CEO Kyung-soo Cho - LOTTE FOODS.

Song song với mối quan hệ hữu nghĩ thắm thiết giữa Việt Nam – Hàn Quốc, LOTTE FOODs muốn đem đến cho thị trường Việt Nam một sản phẩm sữa công thức trong lành nhất và toàn diện nhất được sản xuất nội địa Hàn Quốc với tiêu chuẩn cao hoàn toàn nội địa, vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh và thông minh hơn. 

Vì vậy, Withmom là sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho con!

Sản phẩm trên trang: