Thành viên
Đăng nhập

Sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành!

09/10/2020, 13:00 PM - Lượt xem: 1305
Chia sẻ:
  • Share Zalo

Sữa non là những giọt sữa đầu tiên được tiết ra trong 72 giờ đầu sau sinh, đây là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên, quý báu cho trẻ. Chính vì vậy, Vitadairy đã nghiên cứu sản xuất dòng sữa non Colosbaby 24h giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé bằng cách cung cấp sữa non với hàm lượng cao. Vậy tại sao nói sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành? 

                         Review sữa Colosbaby có tốt không của các mẹ?

                         Nên chọn sữa Colosbaby pha sẵn hay sữa bột?

                         Sữa Colosbaby có tốt không | Mua ở đâu chính hãng?

                        ​​​​​​​ Bổ sung kháng thể IgG từ sữa Colosbaby Gold tăng cường miễn dịch

sua-non-colosbaby-24h

Vì sao sữa non Colosbaby 24h có hàm lượng miễn dịch gấp 100 lần sữa trưởng thành? 

Sữa non đóng vai trò quan trọng đối với nhân loại, thành phần của sữa non khác với sữa trưởng thành được sản xuất sau này trong thời kỳ cho con bú. 

Sữa non Colosbaby 24h hay còn gọi là ColosIgG 24h có thành phần sữa non lấy từ sữa bò mẹ trong vòng 24 giờ sau sinh khác với các sản phẩm khác là 72h sau sinh. Cụ thể: 

- Trong sữa non 24h có chứa hàm lượng lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm: protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin (bao gồm kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit.

ColosIgG-24h

- Đặc biệt, trong sữa non 24h có chứa hàm lượng các dinh dưỡng cao hơn sữa non 48h hay 72h. Đồng thời, theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. (Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997).

Trong đó, kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm tới 85% tổng hàm lượng Immunoglobulin. Kháng thể IgG trong sữa non là một thành phần của hệ miễn dịch có khả năng tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh như virus, vi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch và phòng nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hoá một cách hiệu quả. Chính vì vậy, IgG trong sữa non đóng vai trò quyết định trong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. 

khanh-the-IgG

Bên cạnh đó, trong sữa non 24h còn chứa các loại globulin miễn dịch khác như IgM, IgA, IgD, IgE,... có ở nồng độ thấp hơn, nhưng vẫn ở nồng độ cao hơn nhiều so với sữa trưởng thành - Theo tài liệu Weaver et al., 2000; McGuirk & Collins, 2004; Kehoe et al., 2007.

ham-luong-IgG
 
Sữa non 24h có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất so với sữa non 48h và 72h - Theo Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

BMC – nhà phát hành trực tuyến các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới, các nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành thí nghiệm để theo dõi về sự thay đổi thành phần của sữa non Bò Hà Lan, nghiên cứu này cho thấy sự tương thích đến 98% giữa sữa non của người và bò. Do đó, sữa non 24h của bò là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ trong giai đoạn "Khoảng trống miễn dịch".

- Các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn... cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành.

Ngoài ra, các dưỡng chất có trong sữa non 24h sẽ giúp bé nâng cao hệ miễn dịch, chống lại nguy cơ nhiễm trùng, đặc biệt là nhiễm trùng tiêu hóa và ho hấp. Đồng thời, giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính, chống lại bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài để phát triển khỏe mạnh.

sua-non-colosbaby-24h-tang-cuo0ng-mien-dich

Hiện nay, Suabotchinhhang.com là đại lý chính thức của Vitadairy phân phối các sản phẩm sữa non Colosbaby 24h và các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em từ 0 - 36 tháng và người tiêu dùng Việt Nam. Sữa non Colosbaby 24h là thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện. 

Ngay bây giờ, khách hàng có thể đặt mua sữa trực tuyến trên hệ thống website Suabotchinhhang.com hoặc liên hệ qua hotline 18009470 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn